Xây dựng Đăng Nguyên

Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận

Biển Vàng - Giải Pháp Marketing Online là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói chất lượng nhất Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay, bao gồm domain, hosting, lập trình và SEO website. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ A đến Z, khách hàng chỉ cần theo dõi feedback để nhận được website ưng ý nhất.

Dịch vụ làm web trọn gói của Biển Vàng hướng đến những khách hàng không chuyên công nghệ hoặc không có thời gian để làm việc với nhiều bên, lúc này Biển Vàng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm duy nhất cho toàn bộ quy trình thiết kế web của khách hàng, giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian.

Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói chất lượng nhất Phan Thiết, Bình Thuận

1. Tại sao nên chọn làm website trọn gói?

Phát triển website là một quy trình gồm nhiều bước để có thể đưa trang web vào sử dụng thực tế, bao gồm từ việc chuẩn bị (mua domain và thuê hosting) cho đến lên ý tưởng thiết kế (design giao diện web) và lập trình hoàn thiện website (giao diện và tính năng), sau đó trang web mới được chạy live. Nếu một bước nào đó bị gián đoạn sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra. Vì vậy chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp duy nhất để phát triển website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận

Nên đầu tư để phát triển website toàn diện

Vì vậy, thiết kế website chính là cách hoàn hảo nhất để doanh nghiệp có thể mang lại trải nghiệm online tuyệt vời cho khách hàng, và dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói sẽ là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu web mà không cần phải mất nhiều thời gian, vì mọi thứ liên quan đến web đều được đơn vị lập trình website phụ trách. Đơn giản, thiết kế website trọn gói có nghĩa là công ty hay đơn vị làm web sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng website từ A – Z, bao gồm từ tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng và biến chúng thành một giao diện web thật, những tính năng trên website, đồng thời công ty thiết kế website phải tư vấn, hỗ trợ khách hàng vận hành trang web hiệu quả.

2. Ai nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói hướng đến những người muốn làm web để kinh doanh, bán hàng online hay các công ty, tổ chức muốn thiết kế landing page giới thiệu nhưng không hiểu gì về website, dịch vụ trọn gói sẽ là giải pháp để bạn có thể sở hữu web dễ dàng và đơn giản hơn.

Điều hành doanh nghiệp hoạt động tốt với hàng trăm công việc, thời gian hầu như đều tập trung vào kinh doanh, khách hàng và đối tác, thêm vào đó là thiếu kiến thức về xây dựng và vận hành website là nguyên nhân khiến nhiều tổ chức, doanh nghiệp thường đắn đo khi đầu tư các khoản phí để làm web, lựa chọn thuê nhân viên làm việc tại công ty hay chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói bên ngoài khiến không tí doanh nghiệp đau đầu?

Đầu tiên là nếu bạn lập một team bao gồm designer, lập trình viên để chỉ ngồi code cho web công ty, chắc chắn bạn sẽ điều hành, quản trị web hiệu quả hơn hẳn, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên cũng như những thay đổi đối với website cũng được cập nhật nhanh chóng, tuy nhiên chi phí cho nhân sự của một team IT lại không hề nhỏ và bạn còn phải trả nó hằng tháng. Ngược lại nếu bạn thuê dịch vụ làm web trọn gói bên ngoài, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ cho toàn bộ yêu cầu mà mình đề ra nhưng chi phí thì chỉ thanh toán 1 lần, không phải trả hằng tháng (trừ phí duy trì domain và hosting của web vì cho dù bạn chọn hình thức nào thì cũng phải chi trả khoản này).

Với các loại web giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng online thì khi làm website trọn gói, khách hàng sẽ được đơn vị làm web hỗ trợ toàn bộ những tính năng cần thiết, bởi những website này rất phổ biến và tính năng cũng không có gì đặc biệt, khách hàng không phải bận tâm nếu như chọn được một đơn vị uy tín, chỉ cần chọn thiết kế website theo mẫu (chi phí thấp, xem thêm mẫu tại đây) hay thiết kế riêng theo yêu cầu (chi phí cao hơn) mà thôi, khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc kinh doanh của mình.

Đối tượng còn lại là những công ty, tổ chức lớn muốn thiết kế web có giao diện riêng, có tính năng được lập trình mới theo yêu cầu kinh doanh của công ty, những khách hàng này càng nên chọn dịch vụ trọn gói.

Với một trang web đặc thù về tính năng và giao diện, tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói? Đặt trường hợp bạn thuê 3 công ty bao gồm: hosting-domain, thiết kế giao diện, lập trình tính năng riêng biệt. Vậy thì khi muốn vận hành web, 3 đơn vị này cần phải tối ưu sản phẩm của mình cho phù hợp với các đơn vị khác, chẳng hạn như giao diện phải thay đổi để phù hợp với list tính năng được lập trình, các chức năng được code phải được hiển thị đầy đủ thì người dùng mới có thể sử dụng, sau đó là dịch vụ hosting cũng phải đáp ứng theo các tính năng hoặc ngược lại. Nếu 1 trong 3 đơn vị này không thể thay đổi thì có nghĩa là website của bạn sẽ không thể nào hoạt động được. Hơn nữa việc thay đổi hệ thống hay các tính năng đặc thù không phải dễ dàng và mất nhiều thời gian hơn so với những web bình thường.

Trong khi đó nếu bạn chọn một công ty làm website trọn gói thì họ sẽ dễ dàng hơn trong việc tối ưu hệ thống sao cho phù hợp với giao diện và cơ sở dữ liệu (yếu tố quan trọng nhất trong quy trình code web-app). Website hoàn toàn thống nhất từ thiết kế, lập trình cho đến vận hành sẽ hoạt động trơn tru hơn, dịch vụ bảo trì và bảo hành cho website cũng dễ dàng hơn nếu toàn bộ quy trình đều do một công ty phụ trách.

3. Những dịch vụ có trong dịch vụ làm web trọn gói của Biển Vàng

Dịch vụ làm web trọn gói của Biển Vàng

Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ tại Biển Vàng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của bạn, những gì mà bạn cần làm chỉnh là theo dõi tiến độ dự án và đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của bạn, phần còn lại thì bạn cứ an tâm vì Biển Vàng sẽ hoàn tất những việc đó. Để bạn hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của Biển Vàng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ mà Biển Vàng sẽ hỗ trợ bạn trong gói thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp này:

 • Tư vấn và cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp:

Để sở hữu website thì bạn cần lựa chọn gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu hoặc ngày kinh doanh của mình, mọi người thường lựa chọn những gói hosting thậm chí là VPS với mức giá cao, cấu hình server mạnh mẽ vì nghĩ nó sẽ giúp website “chạy nhanh” hơn, tuy nhiên việc load web còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì hosting, chính vì vậy bạn chỉ cần chọn những hosting với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Thiết kế web có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp:

Biển Vàng xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, Biển Vàng sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, Biển Vàng có sẵn designer để thiết kế website riêng theo yêu  cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

 • Lập trình giao diện và tính năng:

Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng tiến hành xem qua, sau đó Biển Vàng sẽ tiến hành lập trình thành giao diện, đồng thời code thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng tiến hành feedback để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

 • Chạy website trên hosting thực tế:

Sau khi trang web được hoàn thiện (đã chỉnh sửa hết những feedback từ khách hàng), Biển Vàng sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện, Biển Vàng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web và vận hành trang web hiệu quả.

 • Hỗ trợ gói SEO cho website:

Không chỉ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ SEO từ khóa website chuyên nghiệp, giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa mang lại khách hàng, giúp website mới lập nhanh chóng tiếp cận được với người dùng – khách hàng trên internet.

 • Bảo trì mãi mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói:

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại Biển Vàng (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Biển Vàng sẽ hỗ trợ bạn từ lúc lên ý tưởng cho đến thiết kế, hiện thực website và đưa trang web của bạn tiếp cận với người dùng hơn.

4. Dịch vụ thiết kế web trọn gói của Biển Vàng như thế nào?

Biển Vàng cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, luôn làm việc dựa trên tinh thần yêu cầu chất lượng website hàng đầu. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói từ Biển Vàng, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thứ nhất. Tương thích mọi thiết bị: Website sẽ hiển thị tốt với giao diện máy tính và các thiết bị di động mà không cần phải phóng to màn hình. Giúp website tiếp cận với khách hàng nhiều nhất và mọi lúc, mọi nơi.
 • Thứ hai. Quản lý đơn giản: Chúng tôi không dùng mã nguồn mở, mà tự viết code của riêng mình, nên trang quản trị có ngôn ngữ tiếng Việt, và rất dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn, giúp việc quản lý website trở nên vô cùng đơn giản.
 • Thứ ba. Cam kết giá tốt nhất: Tiết kiệm chi phí và chức năng chuyên nghiệp là 2 yếu tố hàng đầu khi khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế website. Tại Biển Vàng, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất, với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Thứ tư. Tối ưu website, dễ dàng lên top: Website được lập trình chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google từ đó giúp website dễ dàng lên được top cao trên Google. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn những phương pháp giúp website đạt top cao.
 • Thứ năm. Trải nghiệm người dùng tốt: Chức năng website chuyên nghiệp, hiệu ứng mượt mà giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn, và đạt hiệu quả cao.
 • Thứ sáu. Hỗ trợ khách hàng 24/7. Bảo hành trọn đời: Đội ngũ kỹ thuật được bố trí làm việc 24/7 vì thế sẽ hỗ trợ bạn kịp thời khi website gặp sự cố. Khi bạn cần tư vấn, chỉnh sửa hoặc nâng cấp website, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất với, miễn phí hoặc phát sinh chi phí ít tùy theo yêu cầu của bạn.

5. Lý do bạn nên tin tưởng khi chọn gói thiết kế web chuyên nghiệp của Biển Vàng

Chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói của Biển Vàng để sở hữu ngay website chuyên nghiệp - cao cấp nhất.

Biển Vàng không tạo ra “web rác” với giá rẻ, chỉ hướng tới chất lượng của web. Biển Vàng đã từng hợp tác, làm việc với những khách hàng tỉ mẩn và khó tính nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận. Vì vậy Biển Vàng luôn chặt chẽ từ khâu quản lý tới phân công và làm việc. Mỗi sản phẩm mà Biển Vàng tạo ra đã được bán cho khách hàng đều là tâm huyết và nỗ lực của tập thế.

Biển Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, chuyên nghiêm, luôn đam mê tìm tòi và học hỏi, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Tuy nhiên, Biển Vàng luôn khảo sát và linh hoạt mức giá hợp lí nhất theo yêu cầu của khách hàng, chưa bao giờ có hiện tượng “chặt chém” giá cả hay phá giá thị trường. Mọi giai đoạn trong thiết kế và lập trình website, Biển Vàng sẽ cập nhật và báo lại khách hàng thường xuyên để cùng thỏa thuận cho bước làm việc tiếp theo hiệu quả nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Biển Vàng, khách hàng không chỉ dừng lại ở dịch vụ thiết kế web trọn gói mà còn được tham khảo nhiều dịch vụ hỗ trợ khác về Digital Marketing như: Email Marketing, Social Media, SEO website…

6. Biển Vàng có tiêu chí riêng trong thiết kế web trọn gói

Biển Vàng luôn tuân thủ làm việc theo tiêu chí đề ra.

 1. Khách hàng được yêu cầu bất kỳ công nghệ nào mình muốn hoặc Biển Vàng sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên chúng tôi vẫn thường xuyên khuyên khách hàng lựa chọn giải pháp thiết kế web bằng ASP.NET để tiết kiệm chi phí, thời gian và quan trọng nhất là giao diện quản trị của nền tảng này hoàn toàn chuẩn và dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng.
 2. Website phải chuẩn SEO, dễ lên top…
 3. Website phải được thiết kế responsive, hiển thị tốt trên nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau: smartphone, tablet, laptop, desktop, iMac,…
 4. Website phải vận hành hoàn hảo, không vướng lỗi khi sử dụng.
 5. Website cần được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, thu hút ấn tượng của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 6. Website có độ bảo mật cao, không dễ bị xâm nhập, hack hay nhiễm virus.

Biển Vàng tự tin và tự hào là một trong những địa chỉ nhận thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói uy tín và chất lượng nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0901541149 hoặc thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ. Dịch vụ Biển Vàng có nhiều mức giá và dịch vụ đa dạng, từ xây dựng chiến lược Marketing, thiết kế website, dịch vụ SEO… cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo 0901541149 sẽ mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn và phù hợp nhất với mong muốn từ phía khách hàng.

Tags:
Bài viết khác
09/03/2023

Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop uy tín tại Phan Thiết - Máy Tính Panda Phan Thiết

Máy tính để bàn, laptop ngày càng đóng một vai trò không thể thiếu trong công việc, học tập và giải trí của mỗi người cũng như công tác quản trị doanh nghiệp tại các công ty. Theo đó, nhu cầu mua bán, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng laptop, máy tính cũng tăng cao những năm gần đây. Sửa chữa máy tính Phan Thiết - Panda là đơn vị phân phối sỉ lẻ, sửa chữa các thiết bị công nghệ cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với hơn nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa. Chúng tôi tự tin đáp ứng kịp nhu cầu ấy, trung tâm dịch vụ Sửa chữa máy tính Phan Thiết - Panda cố gắng luôn hoàn thiện bản thân, vươn tới cung ứng dịch vụ sửa máy tính, laptop chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tại Phan Thiết .
08/03/2023

Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

Chào mừng Quý khách hàng đến với Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang. Lời đầu tiên Thiết bị Điện Công Nghiệp Bình Thuận - Duy Quang gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi.
21/10/2021

Nhận định về thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại

Thiết kế văn phòng không gian mở – Open plan office đang là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về loại hình không gian làm việc này.
21/10/2021

Những mẫu thiết kế cầu thang dọc nhà tối ưu cho nhà ống diện tích nhỏ

Ngày nay, khi diện tích nhà ngày càng thu hẹp, việc xây dựng cầu thang 2 vế hay theo phương ngang không còn phù hợp. Vì khiến lối đi trong nhà hẹp hơn gây cảm giác chật chội. Vì thế, nhiều gia đình đã lựa chọn thiết kế cầu thang dọc nhà, đây được xem là giải pháp phù hợp cho những ngôi nhà ống có diện tích khiêm tốn.
21/10/2021

Những Tips thiết kế chung cư tân cổ điển gối đầu giường

Thiết kế chung cư tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế nội thất được nhiều gia chủ yêu thích. Với những nét tinh tế, sang trọng, mang đến không gian sống đẳng cấp. Nội thất tân cổ điển có những đặc trưng gì cần chú ý khi thiết kế nội thất chung cư?
21/10/2021

Ứng dụng gạch mosaic thủy tinh cho mọi không gian

Nếu bạn đang cảm thấy những màu sơn tường hay những viên gạch ốp lát quá nhàm chán, không có điểm nhấn cho không gian của mình thì hãy thử nghĩ đến mẫu gạch mosaic thủy tinh nhé. Không chỉ đẹp, loại vật liệu này còn thể hiện được sự độc đáo, sang trọng, tinh tế và khó có thể dụng hàng, bởi vì mỗi thiết kế đều đem đến những sắc thái đặc sắc khác nhau. Nhờ vào ưu điểm vượt trội của loại gạch này mà nhiều gia chủ đã thể hiện được cá tính, sự đẳng cấp theo phong cách của mình vào không gian thiết kế nội thất.
Top